ทาครีมเยอะ ทำให้เด็กผิวแก่จริงไหม

มีคนใกล้ตัวบอกว่า การทาโลชั่นสำหรับเด็กเยอะๆ จะทำให้ผิวแก่จริงไหม? มีทฤษฎี หรืองานวิจัยไหนบอกไหมคะ?

4 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะมีเเต่ไม่ทาผิวจะเเห้ง เป็นแผลแบบแก้มปริๆช่วงอากาศเย็นแทนค่ะ

ไม่มีจ้า ไม่เคยได้ยิย

ไม่เคยได้ยินนะคะ

ไม่จริงค่ะแม่