แม่ๆเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟ้งตอนกี่สัปดาห์คะ

มีคนแนะนำมาว่าเปิดเพลงให้ลูกฟังบ้าง เล่านิทาน พูดกับน้อง เราควรเริ่มทำตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้แม่20สัปดาห์แล้ว แม่ๆบ้านอื่นเริ่มตอนกี่สัปดาห์กันคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เริ่มได้เลยค่ะแม่ เราก็เปิดให้ฟังบ้างไม่ฟังบ้าง ถ้าตอนนี้ 20 สัปดาห์น้องเริ่มได้ยินแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เปิดเพลง เปิดนิทาน เปิดศัพท์อังกฤษ ไทย จีน ผสมกันมั่วหมดเลยค๊าแม่ 20 weeks เหมือนกัน

เราเปิดตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ ถึงน้องไม่ได้ยินแต่แม่ก็ผ่อนคลายไปด้วย 🤣

แม่บ้านนี้เริ่มเปิดตอน16wค่ะ ไม่รุ้ว่าเปิดให้ลูกหรือแม่ฟัง5555หลับสบายเลยค่ะ

บ้านนี้ เปิด กาตูนให้น้องฟังไม่รู้ว่าชอบหรือไม่ ชอบ ดิ้นดีมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเริ่มเปิดตั้งแต่รู้สึกว่าน้องตอด17wค่ะ

บ้านนี้เปิดตั้งเเต่4เดือน​ยาวๆเลยค่ะ