กินนมตราหมีแล้วจะคลอดยากหรอคะ

มีคนแถวบ้านบอกว่ากินนมตราหมีเยอะจะทำให้ลูกคลอดยาก จริงมั้ยคะ

47 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เพราะถ้าเป็นจริงบริษัทเขาคงเจ้งไปนานแล้ว

ไม่เกี่ยวกันค่ะ คนจะคลอดยากอยุ่แล้วกินอะไรก็คลอดยาก

ไม่เกี่ยวกันค่ะ อยู่ที่เชิงกรานและขนาดตัวของลูก

บ้านนี้กินนะคะคลอดปกติเลยน้องก็แข็งแรงดีค่ะ

ไม่เกี่ยวมั้งค่ะ คลอดยากง่ายน่าจะแล้วแต่คนค่ะ

ไม่เคยได้ยินค่ะ คนพูดก็คิดได้นะ 5555

ไม่เกี่ยวมั้งค่ะแม่ ไม่เคยได้ยิน

เราก้อกิน ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

ไร้สาระมาก ความเชื่อแบบนี้ 5555

ไม่เกี้ยวกันเลยจร้า