ญ/ช

มีคนแก่คนเฒ่าเขาบอกว่า ชายจะอยู่ด้านขวา หญิงจะอยู่ด้านซ้าย จิงหรือป่าวค่ะ

63 ตอบกลับ

ปกติเด็กก้อจะดิ้นไปทุกที่นะค่ะ

ไม่จริงค่ะทั่วท้องเลยค่ะ

เด็กดิ้นทีนึงไปทั่วท้องเลยจ้า

บ้านนี้ผู้ชายอยู่ข้างซ้ายค่ะ

4y ago

บ้านนี้อยู่ขวาคนแก่ทักว่าชายค่ะแม่

น้องอยู่ทั่วท้องเลย เราได้ผญ.

เราดิ้นซ้ายตลอดเลย ได้ชายจ้า

ไปทั่วท้องเลยค่ะ ผู้ชาย 🤣🤣

4y ago

สงสัยจะวิ่งเก่ง555

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะแต่อยู่ขวา

ดิ้นทั่วท้องเลย ได้ลูกชายคะ

บ้านนี้อยู่ทั่วท้องเลยค่ะ