เป็นตกขาวมีกลิ่น

มีคนเเม่คนไหน ตั้งท้องเเล้วตกขาวมีไหมคะ นี่ตกขาวเเถมมีกลิ่น ตกขาวเยอะบ่อย ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเเฟนนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

หมอจะให้ยามาสอดจ้า เจอตกขาวตอนใกล้คลอดแต่ไม่มีอาการคันเลย เจอคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก แล้วเจอตกขาวหมอจัดยาให้มาสอด 3 วันจ้า ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

ตกขาวมีได้ในช่วงท้อง แต่ไม่ควรเปลี่ยนสี มีกลิ่น หรือคันค่ะ พบหมอค่ะ ไม่เกี่ยวว่ามีเพศสัมพันธ์ค่ะ การอับชื้นทำให้ติดเชื้อได้ค่ะ

2y ago

ควรพบหมอค่ะ

ตกขาวเรื่องปกติ เเต่ถ้าตกขาวติดเหลืองมีกลิ่นนิดๆ เเสดงว่าติดเชื้อรีบหาหมอตรวจ

2y ago

มีกลิ่น เเล้วก็คัน จ้า ขอบคุณนะคะที่เเนะนำ

หาหมอดีไหมคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ ถ้าตกขาวมีกลิ่น

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะรีบหาหมอจ้า