คนท้องกินน้ำมะพร้าวลูกออกมาขาวจริงหรอ

มีคนเคยบอกว่าถ้ากินน้ำมะพร้าวลูกออกมาจะขาวจริงหรอค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินเลยคะ กลัวลูกออกมาจะดำ เเต่ตัวเเม่เปนคนขาว พ่อก็ผิวออกเเดงๆ (แต่จะขาวจะดำก็ขอให้ลูกเเข็งแรงครบ32ค่ะ)

41 ตอบกลับ

เค้าว่ากันว่าจะทำให้ไข่มันทีติดตัวลูก หลุดออก เลยทำให้ผิวใส เวลาทานน้ำม๊ะพร้าว แบบเหมือนเราทานอ่ะไรมันๆแล้วไม่ติดตัวลูกหรือหัว ทานน้ำมะพร้าวจะช่วยในด้านนี้ #เราว่าหน้าจะเกียวกับกรรมพันธ์มากกว่าค่ะ

เคบอ่านเจอผ่านๆว่า น้ำมะพร้าวไม่ช่วยเรื่องสีผิวแต่อาจจะช่วยเรื่องผิวพรรณดีเช่นผิวเนียนละเอียดขึ้นประมาณนี้อ่ะค่ะไม่รู้ว่าจริงรึเปล่า

ไม่เกี่ยวจ้าน้องสาวเรากินทุกวัน กินจนมะพร้าวยุบ้านหมดสวน ลูกออกมาก็ไม่ขาว พ่อขาวแม่ดำ ลูกออกมาหน้าได้พ่อผิวได้แม่

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะแม่อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ขนาดความเชื่อที่ว่ากินน้ำมะพร้าวช่วยล้างไข ยังพิสูจน์ไม่ได้เลยค่ะแม่

สีผิวขึ้นอยู่กับ กรรมพันธุ์พ่อกับเเม่ค่ะ น่าจะไม่เกี่ยว เเต่กินเพื่อไม่ให้มีไขมากมากกว่า ผิวจะได้ใสตอนคลอด

สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะไม่เกี่ยวกับกินน้ำมะพร้าวหรอก แต่ได้ยินยายบอกว่าล้างไขค่ะ ไม่รู้จริงไหม

กินน้ำมะพร้าวลูกจะออกมาจะไม่เป็นไขจ้า อย่ากังวลเรื่องความขาวของให้ลูกในท้องแข็งแรงดีกว่า

เราคิดว่าไม่เกี่ยวคะ พ่อดำ แม่ดำ แม่กินน้ำมะพร้าวทำให้ลูกขาวเป็นไปไม่ได้ค่ะแม่

อยู่​ที่​กรรมพันธุ์​ค่ะ​ มะพร้าว​ไม่ได้​ล้าง​ไข​คนที่​ล้าง​คือ​พยาบาล​ค่ะ​

เคยเห็นพ่อแม่ดำลูกออกมาขาว เค้าบอกว่ากินน้ำมะพร้าวค่ะ ผิวพรรณดีค่ะ