ใครเคยตัดขนตาลูกมั้งคะ

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า"การตัดขนตาลูก" จะทำให้ลูกขนตาหนา ดำ ยาว จิงรึป่าวคะ.....

19 ตอบกลับ

ยาวไม่ยาว อยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ อันตรายน่ะคะ ตัดขนตาลูก

อย่าตัดเลยค่ะ ถ้าไม่ขึ้นขึ้นมาแย่เลยนะ

ไม่จริงหรอกค่ะ มีแต่อันตรายอ่ะ

จิงค่ะ ตัดแล้วยาวขึ้นมาก

อันตรายนะค่ะ อย่าทำเลยค่ะ

เราพึ่งเคยได้ยินคะ

อย่าตัดดีกว่านะค่ะ

ระวังโดนตาน้องนะคะ

อย่าตัดเลยค่ะ