ลูกแค่1เดือนเอง

มีคนอื่นคอยอุ้มลูกเรามากกว่าเรา นอนประกบลูกเราเลยแบบนี้ เราเป็นแม่ไม่ค่อยได้อยุ่กับลูกเลย พอเราจะอุ้มลูกก็กันเราตลอด แบบนี้ลูกจะรู้มั้ยใครเป็นแม่ แล้วลูกก็จะไม่สนิทกับเราใช่มั้ย

1 ตอบกลับ

ใครมาช่วยเลี้ยงล่ะค่ะถ้าเลี้ยงเองยังงัยเขาก็รู้ว่าใครเป็นแม่ค่ะ