แม่ๆบ้านไหนถือเรื่องความเชื่อบ้างค่ะ

มีคนบอกแม่บ้านนี้ว่าคนท้องห้ามใส่ชุดสีดำ แต่สีกลมใส่ได้ กางเกงดำได้แต่เสื้อสีอื่น หรือเสื้อดำได้แต่กางเกงสีอื่น แม่ๆบ้านไหนมีความเชื่อแบบนี้บ้างค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เพิ่งจะรู้วันนี้แหละค่ะ และเพราะอะไรถึงห้ามใส่

1 ตอบกลับ

555+ ไม่ถือค่ะ