ลูก2เดือน5วัน​ นน.5โลฯน้อยไปไหมคะ

มีคนบอกว่าลูกไม่ค่อยจ้ำม่ำ​นะ. เด็ก2เดือนจำเป็นต้องอ้วนไหม.. ? น้องไม่โยเยหรือร้องงอแง​ ให้กินนมแม่อย่างเดียว​ แม่ๆดูแล้วน้องน่าจะตามเกณฑ์​มั้ยคะ​หรือต้องเสริมนมผงเพิ่มคะ(แรกคลอด2990)​

ลูก2เดือน5วัน​ นน.5โลฯน้อยไปไหมคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือน ตัวก็แค่นี้เองค่ะ(แข็งแรงดีนมแม่ล้วนจ้า) เด็กอ้วนใช่ว่าจะแข็งแรง เด็กแข็งแรงไม่จำเป็นต้องอ้วนหล๊อกนะคะ

4y ago

แม่นี้หลงหัวปักหัวปัมเลยคะ😁😁