กังวลค้ะ

มีคนบอกว่าลูกเราหน้าเหมือนแฟนเก่าไม่เหมือนแฟนใหม่ แม่ๆดูให้น่อยว่าเหมือนมั้ย เห้อรำคานปากชาวบ้าน

กังวลค้ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนไม่เหมือนไม่รู้นะคะ #ภาพไม่ชัด #ไม่มีรูปสามีเก่า-ใหม่เปรียบเทียบ แต่ถ้าแม่มั่นใจว่าท้องกับคนใหม่ ก็คือลูกคนใหม่ ถ้ากับคนเก่าก็ลูกคนเก่าค่ะ

เอาจิงๆถ้าไม่ใช่ลูกของแฟนเก่าก็ไม่เห็นต้องไปสนใจเลยค่ะ แม่มาถามในนี้ถ้ามีคนตอบว่าไม่เหมือนแม่จะเอาไปให้คนที่พูดดูหรอค่ะ