สอบถามประสบการณ์ของแม่ๆ

มีคนบอกว่าท้องลูกชายจะอยู่ในท้องนานจนครบกำหนด อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่ท้องลูกชายแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้เพิ่งท้องลูกชายค่ะ ที่ผ่านมาลูกสาวสองคนค่ะ คนแรกคลอด 39 w คนที่ 2 37 w คนที่ 3 ผู้ชาย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 w ค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าท้องแรกผช. คลอดตอน 38+5 แต่ท้อง 2 ผช. เหมือนกัน ตอนนี้ 39 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ