แม่คนไหนทานตัวนี้บ้างคะ

มีคนบอกว่าทานนมถั่วเหลืองลูกจะตัวขาวจริงมั้ยคะ...แต่เราต้องคุมน้ำตาลเลยเลือกชนิดไม่หวาน..ความรู้สึกเหมือนทานน้ำเปล่าออกกลิ่นนมถั่วเหลืองมีรสมันๆนิดหน่อย

แม่คนไหนทานตัวนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทานหลายๆอย่าง หลายๆยี่ห้อปนกันค่ะ น้ำเต้าหู้ก็ดีสด ใหม่ แต่เลือกรสจืด หรือแบบหวานน้อย