กังวลค่ะ จริงมั้ย

มีคนบอกว่าถ้าไม่กินนมแม่เด็กจะพัฒนาการช้าจริงมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ให้ลูกกินนมชงตอนนี้น้อง1เดือน23วันค่ะ นมแม่ไม่มีค่ะ เลยต้องกินนมชง บ้านไหนกินนมชงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะค่ะ พัฒนาการเด็กขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดู และตัวของเด็กค่ะ บางคนอาจพัฒนาการช้าหน่อย บางคนอาจเร็ว