กินของหวานจะคลอดยากจริงมั้ยคะ

มีคนบอกว่าถ้าเรากินหวานเราจะคลอดลูกยากจริงมั้ยคะแม่ๆ..พอดีใกล้คลอดแล้วเฌอบกลัว..ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวกับลักษณะทางกายภาพร่างกายของบุคคล หมอไม่ได้กล่าวก็อย่าไปเชื่อ เชื่อแต่คนอื่นพูด ปวดหัวตายพอดีค่ะ

จะคลอดยากกินอะไรก็ยากค่ะ