ลูกแพ้นมวัว

มีคนบอกว่าถ้าตอนท้องแล้วกินขนมปังเยอะ ลูกเกิดมาจะแพ้นมวัว ตอนนี้แทบไม่กล้ากินขนมปังเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ทานเยอะมาก ตอนแรกลูกก็แะ้นมวัว แพ้พวกถั่วปากอ้า พอตรวจเลือดอีกรอบหมอบอกน้องไม่แพ้แล้ว