ดวงตาตกคืออะไร แบบนี้เรียกว่าตกหรือเปล่าคะ

มีคนบอกว่าตาน้องตกค่ะ เลยอยากถามว่าตาตกคืออะไร แบบนี้ใช่ตาตกมั๊ยคะ ต้องแก้ไขอย่างไรคะ น้องอายุ 2ขวบ 2 เดือนค่ะ #ดวงตาตก #ตาตก

ดวงตาตกคืออะไร แบบนี้เรียกว่าตกหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แก้ไขศัลกรรมค่ะ อย่าไปซีเรียสมากเลยค่ะ คนก็ทักไปเรื่อย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ นั้นคงต้องปรึกษาหมอแล้วหละ ☺