คนท้องกินมะม่วงเปรี้ยวทุกวันเป็นอะไรมั้ย

มีคนบอกว่าคนท้องห้ามกินมะม่วงเปรี้ยวเยอะ เพราะเรากินข้าวกินอะไรไม่ค่อยได้จะเน้นไปที่นม อาหารอย่างอื่นและมะม่วงเปรี้ยว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานเยอะไม่ดีคะ ทานได้เเต่ไม่ควรทานเยอะคะมะม่วงดิบ

2y ago

กินพอหายอยากจ้าแม่ กินเยอะจะเสาะท้อง

บ้านนี้ก็กินนะคะอาทิตย์ละ1ครั้ง ท้องได้2เดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้อยากกินตลอดเลยคะ

ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ