มะม่วงหาวมะนาวโห่

มีคนบอกว่าคนท้องห้ามกิน อันตราย จริงมั้ยคะ เพื่อนๆบอกว่าเป็นผลไม้ขับเลือด กินแล้วเสี่ยงแท้งลูก พอดีว่ากินมา 2วันแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไร จะเป็นอะไรมั้ยคะ ?

มะม่วงหาวมะนาวโห่
52 ตอบกลับ

จริงๆมันกินได้นะคะ แต่ที่เค้าบอกห้ามกินเพราะน่าจะกลัวกินเยอะแล้วท้องเสีย เพราะท้องเสียไม่ดีสำหรับคนท้อง