คนท้องกินชาไข่มุกได้มั้ย?

มีคนบอกว่า กินชาไข่มุกจะทำให้หัวใจเต้นเร็ว ลูกจะมีโอกาสเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว จริงมั้ยคะ เราคนนึงชอบกิน กินแล้วรู้สึกดี แม่ๆคนไหนท้องแล้วกินชาไข่มุกบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราถามหมอหมอก็ไม่ได้ห้ามนะคะ แค่ระวังเรื่องเบาหวานเฉยๆ