ท้องชาย

มีคนบอกว่า ถ้าเป็นท้องผู้ชายจะคลอดช้ากว่ากำหนด จิงรึป่าวค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลาแต่คลอดจริง8ตุลาจ้า 39วีคเต็มพอดี☺️

ผู้ชายเหมือนกันค่ะนัดคลอด3สิฝหาเเต่จริงๆคลอด1สิงหาค่ะ

คิดว่าแล้วแต่คนนะ รอลุ้นอยู่นี่ก็ ช ว่าจะมาช้า รึเร็ว

ท้องแรกลูกสาวคลอด39w ท้อง2 ลูกชายคลอด 37w ค่ะบ้านนี้

เราก็ท้องลูก ช ค่ะตอนนี้ได้25 สัปดาห์เเล้วค่ะ

แล้วแต่คนคะ บ้านนี้ 37 week 5 วัน ออกมาแล้วจ้าาาาา

ไม่จริงคะ เราคลอดลูกผชตอน36+4ค่ะ น้ำหนัก2.990

ผช กำหนดจริง28มิถุนา แต่คลอดจริง1 กรกฎาคม

3y ago

ท้องแรก ผญ คลอด ตรงกำหนดพอดีเลยค่ะ37 วิก ท้องชาย 40+3

ท้อง ผญ คลอด 40 สัปดาห์

ไม่จิงน้ะค่ะแบบนี้