ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

มีคนท้องเล็กไหมค่ะ...เราท้องได้2เดือนยังท้องเล็กอยู่เลย....พอมีคนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ก็ยังเล็กอยู่คะ 2เดือนเหมือนกัน 12wเเล้วคะ

4y ago

3เดือน 12W ไม่ใช่หราค่ะ ของเรา2เดือนยังไม่ถึง12wเลยค่ะ

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ