คนทัก ว่าท้องสาว ทั้งที่ท้อง4 จร้า

มีคนที่ไม่รู้จักมาทักแม่ว่า ท้องกี่เดือนแล้ว แม่ตอบ 7เดือนค่ะ แล้วเค้าถามต่อ ท้องเล็ก ท้องสาวหรอค่ะ แม่ตอบ ป่าวค่ะ ท้อง4 แล้วค่ะ แล้วก็แม่อมยิ้มนิดๆนึกในใจว่า ไม่รู้ทำไมกันนะขนาดท้อง4 ท้องยังเล็ก คงเป็นเพราะตัวแม่เล็กมั่ง ส่วนอื่นไม่ได้ออกข้างหรือบวมเลย ออกแต่หน้าท้องเดียวค่ะ มองแต่หลังดูไม่ออกเลยว่าคนท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง4เหมือนกะแม่เลยคะแม่ท้องได้กี่เดือนแร้วคะ

5y ago

7เดือน 2อาทิตย์ พอดีค่ะวันนี้

อิจฉาคนตัวเล็ก😃😃

5y ago

ตัวเล็กแต่ก็ปวดเอวหลังหนักมากค่ะ 😂😂😂