ตัวเล็กต้องท้องเล็กด้วยค่ะ

มีคนทักเราว่าท้องเล็กมากเลย เราเลยกังวลว่าหรือเพราะท้องเราเล็กทำให้ลูกเราตัวเล็กหรือเปล่า แม่ๆช่วยบอกทีตอนนี้เริ่มกังวลมากเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่าา ท้อง37-38วีค ใกล้คลอด มีแต่คนบอกว่าท้องได้6-7เดือนหรอ🤣 สูง161-162 น้ำหนักก่อนท้อง46-47กก ชั่งตอนหมอนัดครั้งสุดท้าย38+3วีค 59 กก ชั่งในห้องคลอด55กก 38+5วีค น้ำหนักแรกเกิดลูก2,436กรัม ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ดี ออก จะได้เดินสะดวกไม่อุ้ยอ้าย ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วค่ะ✌🏻✌🏻