ตัวเล็กต้องท้องเล็กด้วยค่ะ

มีคนทักเราว่าท้องเล็กมากเลย เราเลยกังวลว่าหรือเพราะท้องเราเล็กทำให้ลูกเราตัวเล็กหรือเปล่า แม่ๆช่วยบอกทีตอนนี้เริ่มกังวลมากเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

ตัวเล็กเหมือนกันค่ะแม่ น้ำหนักก่อนท้อง 38-43 ก่อนคลอดน้ำหนักทั้ง 3 ท้อง 48-49 คนแรกนน. 3,400 กรัม คนที่ 2 นน. 3,470 กรัม คนที่ 3 นน. 3,660 กรัม ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าหมอไม่บอกว่าน้อยคือปกติค่ะแม่