ท้องลดใกล้คลอด

มีคนทักว่าใกล้คลอดทำไมท้องไม่ลด ท้องได้37วีคแล้วค่ะ เป็นไรมั้ย มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องลดใกล้คลอด
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจคนทักค่า มีเจ็บเตือนก็แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่า

1y ago

เตือนตั้งแต่36วีคแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่า