17 วีค มีคนทีกว่าท้องเล็ก

มีคนทักว่าท้องเล็ก ท้องที่2ค่ะ เป็นคนอ้วนมีพุงยู่แล้ว แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ เครียดมากเลยพอมีคนทีกแบบนี้

17 วีค มีคนทีกว่าท้องเล็ก
3 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ไม่ต้องเครียดด้วยท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ เชื่อหมอเป็นหลักถ้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

เรา5เดือนเล็กกว่านี้เยอะมาก แม่ไม่ต้องเครียดนะเดียวส่งผลกับลูก

เรา18Wเล็กกว่านี้อีกค่ะ😁