30w ท้องเล็กไหม

มีคนทักว่าท้องเล็ก

30w ท้องเล็กไหม
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝด34wแล้วท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ☺มีคนทักว่าท้องเล็กอยู่เหมือนกันแต่ไม่กังวลค่ะไปหาหมอ นน.ลูกปกติก็สบายใจแล้วค่ะไม่ซีเรียสคนทักเลย แค่นน.ลูกตามเกณฑ์ปกติดีค่ะหายห่วง☺😊😊

ไม่เล็กใหญ่มาก เรา39วิกยังไม่ใหญ่เท่าเรยค่ะ คืนก่อนจะไปหาหมอ รุ่งเช้าไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกเปิด4เซน หมอไห้แอดมิดเรยจ้า กัวมากสั้นไปหมด เจ้บท้อง2-3ชั่วโมงแตกจ้า

ให้สวนกลับสวยๆค่ะ ท้องคนนะ ไม่ใช่ท้องช้าง จะเอาใหญ่แค่ไหน ใหญ่มากไปคลอดมาหน้าท้องจะย่นๆย้วยๆ เอาป่าว

ถือว่าใหญ่มากแล้วค่ะ เรา 32w เล็กกว่านี้เยอะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

บ้านนี้ว่าท้องเล็กเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ เน้นไปที่นำ้หนักลูกมากกว่า

31 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่กลมเลยจ้า ต้นทุนเยอะ 😁😁

แม่บ้านนี้ก็30วีคพอดีท้องเล็กกว่าคุณแม่อิ่ก

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้33W2dแล้วเล็กกว่านี้อีกค่ะ

โถ่แม่ บ้านนี้33+4w ยังเล็กกว่าแม่เลยจ้าา

ไม่เล็กคร่าใหญ่มากของเราเล็กกว่านี้32w