15สัปดาห์​1วัน

มีคนทักว่าตัวเหลืองบ้าง​ ซีดบ้าง​ ส่วน​ตัวเป็นพาหะธาราซีเมียอยู่​แล้วด้วย​ ควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ยาโฟลิคที่หมอให้ทานประจำมั้ยคะ เเม่อาจจะเสริมธาตุเหล็กค่ะ เพราะการที่ทารกเจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆเค้าดึงสารอาหารจากเรา ดึงธาตุเหล็กจากเราไปสร้างตัวเค้าค่ะ