มีแต่คนถามว่าตั้งครรภ์กี่เดือน

มีคนถามว่าตั้งครรภ์กี่เดือนแล้ว เราบอกว่า3เดือนกว่าแล้ว มีแต่คนไม่เชื่อว่า3เดือน เพราะท้องใหญ่มาก เพราะเป็นคนตัวเตี้ย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ ท้องจะออกก็ต้องช่วง 5-6 เดือนเลย