โดนว่าแม่เป็นไงลูกเป็นงั้น

มีคนชอบพูดกับเราว่าแม่มันขี้เกียจอย่างงี้มันอย่างงู้นอย่างงี้เดี๋ยวลูกมันก็เกิดมาเป็นเหมือนแม่มันคือไม่เข้าใจว่าเด็กเกิดมาเราจะไม่สอนเขาหรอคะเกิดมาจะเป็นเองเลยหรอหรือยังไงโดนทุกวันก็คิดทุกวันจนตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะโดนคนโตพูดแบบนี้ใส่ตลอดทุกครั้งที่ทำไรไม่ได้ดั่งใจเขา

2 ตอบกลับ

อย่าไปใส่ใจคนที่พูดค่ะคุณแม คิดมาคิดให้เหนื่อยใจ เคยโดนมาเหมือนกันชอบว่าคนท้อง ท้องใหญ่ท้องเล็กก็ชอบว่าคนท้อง ขอให้ลูกเราออกมาครบ 32 ก็พอค่ะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥺❤️

แหม่ ก็คนท้องจะให้ไปทำงานยกแบกหามเหมือนตอนยังไม่ท้องก็ยังไงอยู่ อย่าไปเก็บมาคิดมากค่ะลูกจะเป็นยังไงอยู่ที่แม่สอน

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍