มีข้อสงสัยการซาวด์ทราบเพศลูกน้อยควรกี่ W ค่ะ ถึงทราบเพศที่ชัดเจน

มีข้อสงสัยค่ะ พรุ้งนี้อายุครรภ์ครบ 17 w ค่ะ คุณหมอนัดตรวจพรุ้งนี้ด้วยอยากทราบว่าเราสามารถซาวด์จะเห็นเพศของลูกชัดเจนไหมค่ะ เพราะไปเดือนที่แล้วน้องยังมีขนาดเล็กมองไม่เห็นเพศค่ะ 17 w จะเห็นเพศชัดเจนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นชัด 20w ค่ะ