อยากทราบว่า ตั้งแต่มีน้องรุ้สึกว่าสิวขึ้นช่วงหน้าปากเปนเพราะอะไรคะ รึเราไม่เปนประจำเดือนเรยทำให้มีสิวขึ้น รึ เปนเพราะครีมไม่ได้ทาคะ ขอถามหน่อยคะ

มีขึ้นแค่หน้าผากกับช่วงไรผมคะ

2 ตอบกลับ

ของเค้าขึ้นเต็มหน้าอกเลยค่ะ หน้าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนด้วย ^^

4y ago

นี่ขึ้นไม่เยอะคะ เปนกับฮอโมนนะคะคิดว่า