ลูกคลอด8วันแล้วตายังไม่ค่อยลืมเลยค่ะ

มีขี้ตาสีเหลืองเหนียว ตาแฉะ เป็นปกติมั้ยคะ จะอันตรายรึป่าว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกคลอด8วันแล้วตายังไม่ค่อยลืมเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้สำสีชุปน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดค่ะแม่

ใช้สำลีชุมน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดจากหัวตาไปหางตา เช็ดแล้วทิ้งเลยนะคะห้ามเช็ดกลับไปกลับมา ทุกวันเช้าเย็นค่ะ ถ้าไม่หายรีบหาหมอนะคะ เดี๋ยวตาอักเสบ