ท้อง21w6d

มีก้อใต้รักเเร้เวลาจับเเร้วเจ็บ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง. ตอนนี้เคียดมากเรยกลัวเปนอะไรร้ายเเรง #ขอบคุนสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ สองสามวันมันหายเอง ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ของเราเป็นมาอาทิตเเล้วจ่ะ เคียดมากกลัวๆ