อันนี้คืออะไรอันตรายหรือเปล่า

มีก้อนๆคล้ายเเป้งเปียกเหลวๆออหมาเยอะมากค่ะ อันตรายรึป่าว รักษายังไง ไม่กล้าถามหมออ่ะค่ะ หรือถ้าถามต้องบอกหมอว่าอะไร เป็นมานานเเล้วค่ะ เริ่มรู้สึกรำคาญอึดอัดจะมีออกมาติดกางเกงให้เห็นชีดเลยค่ะ สีออกเหลือง เป็นก้อนขุ่นๆปนน้ำเหลวๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันนี้คืออะไรอันตรายหรือเปล่า
2 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ