มีก้อนเลือดหลุดออกมาคะ

มีก้อนเลือดหลุดออกมาคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนคะ นอนตื่นขึ้นเดินเข้าห้องน้ำอยุ่ดีๆก็มีเลือดไหลออกมาเยอะมากพร้อมกับก้อนเลือดคะ เป็นอะไรรึป่าวคะ

มีก้อนเลือดหลุดออกมาคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้มีก้อนเลือดหลุดออกมาแบบนี้จนถึง5เดือนเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนเศษๆแล้วหมอบอกน้อง แข็งแรงดี #คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ✌️

รีบไปหาหมอนะค่ะเพื่อมีแผลในมดลูกแล้วมีลิ้มเลือดออกมาอาจจะยังไม่ใช่น้อง

เลือดออกเยอะขนาดนี้อันตรายแน่นอนค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

เป็นไงบ้างค่ะแม่ อัพเดทอาการด้วยนะค่ะ

เก็บเศษก้อนเนื้อเอาไปพบหมอด่วนเลยจ้า

หาหมอค่ะ​ ไปทานอะไรแปลกๆมารึป่าวแม่

ก่อนหน้านี้มีเลือดออกไหมค่ะคุณแม่

หาหมอด่วนค่ะ​ น่าจะภาวะแท้งคุกคาม

แท้งหรือป่าวคะแม่ พบหมอด่วนเลยคะ