23w กับปัญหาท้องผูก

มีกำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ ตอนนี้คร่าวๆ ก็ 23w เริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับท้องผูก คุณหมอแนะนำให้ทานมะละกอสุก โยเกิร์ต ลูกพรุน ประมาณนี้ แต่วันนี้ (ช่วงเช้า) ถ่ายเป็นเลือดค่ะ อาการแบบนี้คือต้องไปหาหมอด้วยไหมคะ หรือสาเหตุมาจากว่าเราท้องผูกอย่างเดียว กังวลมาก มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ มีทางแก้ยังไงบ้าง ._.

1 ตอบกลับ

ริซซี่ มาเยือนรึป่าวคะแม่ แม่ไปหาหมอขอยาที่ทำให้อึดอ่อน ถ่ายง่ายมาทานดีกว่าค่ะ

4y ago

คิดว่าแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แต่คือท้องแรกเลยเป็นกังวลนิดหน่อย ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวไว้ไปหาหมอจะขอมาด้วยค่า