อาการแบบนี้อันตรายใหมแล้วควรไปหาหมอใหมคะ #ท้องแรก #15-16สัปดาห์

มีการรวม2วันแล้ว หายใจไม่อิ่มเหมือนจะขาดอากาศหายใจตลอด ปวดหัว พร้อมกับคลื่นไส้ เหมือนจะเป็นลม หายใจลำบาก ต่อให้สูดอากาศเยอะก็เหมือนจะขาดอากาศตอนสูดลมเต็มปอดเลย อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง กินอาหารได้แต่เบื่อๆไม่ค่อยกินได้เต้มที่ก่อนมีอาการ ทำไงดีคะ พบหมอหรือว่ารักษาด้วยตัวเองได้🤧

2 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องหรือป่าวคะ ถ้า 2-3 วันไม่ดีขึ้นไปปรึกษาหมอก็ดีค่ะ

3y ago

งั้นวันนี้ถ้าสะดวกลองไปหาหมอดูนะคะ

ไปเลยค่ะ

3y ago

ไปแล้วคะไม่เจอกมอเฉพาะทางเจอแต่หมอผู้หญิงที่ท้องแถมพุดว่าคนท้องก็แบบนี้แหละ แต่เราตอนนั้นคือจะเป็นลมหายใจไม่ออกแน่นไปหมดแบบตามอาการที่บอกเลย แต่ไม่ได้รักษาอะไรได้ยาโรคกะเพาะอาหารกับมาคืองงมาก😅