ท้องแข็ง 37+3 weeks

มีการท้องแข็งค่ะ ไม่ถึงกับปวดมาก แต่มีหน่วงจุกๆ หายใจไม่ค่อยสะดวก แล้วก็หายค่ะ นับบ้างไม่ได้นับบ้าง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บท้องค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2 #37+3w

ท้องแข็ง 37+3 weeks
1 ตอบกลับ

แข็งทุก 10 นาที ลดลงเรื่อย ๆ ไปโลดค่พ