38+2 รู้สึกท้องเเข็งเป็นก้อนเเค่ส่วนบน

มีการท้องเเข็งนูนเเค่ส่วนบนค่ะ บนล่างนิ่มๆ หรือลูกจะขึ้นมาข้างบนค่ะ แต่ไปพบหมอหมอบอกว่ากลับหัวลงเเล้วมีโอกาสที่ลูกจะกบับหัวขึ้นมาอีกไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเข็ง #38_weeks #มือใหม่คะขอคำแนะนำ #ท้องแข็งๆ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️