แท้งคุกคาม

มีการการเลือดออกเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่เยอะมาก เลยรีบไปหาหมอ หมอก็แจ้งว่าแท้งคุกคาม แต่เด็ก หัวใจเด็กยังปกติ หมอเลยให้กลับบ้าน ไม่ได้ให้ยามากิน จะเป็นอะไรไหมคะ ขอถามแม่ๆที่เคยผ่านเหตุการณ์นี้หน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ฉีดยาหรือกินยาอะไรเลยค่ะ แค่ดูแลตัวเองมากขึ้น ใช้ชีวิตปกติ แต่พยายามไม่ยกของหนัก ไม่ทำอะไรที่กระเทือนถึงน้อง เลือดก็หายไปเอง ตอนนี้หกเดือนแล้วค่า

2y ago

ดีแล้วค่ะแม่ ถ้าสะดวกก็นอนอย่างเดียวไปเลย น้องปลอดภัยแน่นอนค่า ไม่ต้องกังวล