ความผิดปกติ

มีกอนเนื้อขรุขระที่อวัยวะเพศ มีตกขาวเหม็นฉี่เหม็น เกิดจากอะไรค่ะ ใครพอทราบบ้างค่ะ พอดีพอตั้งครรภ์หนูก็เริ่มเป็นค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ เพราะคิดว่าจะหายตามธรรมชาติ แต่ไม่หายค่ะ ใครเคยเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ติดเชื้อค่ะ พบหมอนะคะ