กลุ่มline แม่ๆ

มีกลุ่มline แม่ๆ คลับคุณแม่ไหมค่ะ ถ้ามีแนะนำหน่อยค่ะ แบบว่าเวลาซื้อของให้กลุ่มหรือแชร์วิธีการตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนวิธีการเลี้ยงค่ะ ถ้ามีแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ในนี้ก็มีความรู้มากมายแล้วค่ะแม่จะอ่านหมดรึป่าว