การตั้งครรภ์

มี แม่บ้านไหนเคยแท้งเกิน3ครั้งบ้างคะแล้วพอตั้งครรภ์ใหม่เป็นยังไงบ้างหรือมีอาการอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราแท้ง 3 ครั้งติด ท้องที่ 4 คลอดตอน 35 วีค เพราะรกเกาะต่ำ และกำลังท้องที่5 ได้ 26วีคค่ะ รกเกาะต่ำเหมือนกันต้องนอนเยอะค่ะ

2y ago

ของเราตอนไปฝากซาวไม่เจออะไรเลยค่ะกลัวจะแท้งอีกหมอนัดไปซาวอีกรอบ30นี้

ญาติเราเคยแท้งติดกัน 3 ครั้งค่ะ พอครั้งที่ 4 ปกติดีค่ะ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะเรากลัวมากเลยว่าจะแท้งอีกรึป่าว