คลอดก่อนกำหนดตอนกี่วีคหรอค่ะแม่ๆ

มี แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ #ใครมีประสบการณ์ #แชร์กันค่ะ #คลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 20 วัน คลอดที่ 36+5 เนื่องจากน้ำคร่ำแตก แบบว่าไหลลงขาเยอะมาก ระงับคลอดไม่ได้ ต้องไปนอนรอปากมดลูกเปิด คลอดแบบธรรมชาติค่ะ นน. 2,880 แข็งแรงปกติดีค่า