อยากมีลูก

มี เพศสัมพันธ์ กับแฟนในวันไข่ตก แบบดักหน้า ดักหลัง ความรู้สึกตอนนี้อยากตรวจมากๆ แต่พึ่งผ่านไปแค่ 3-4 วันเอง อยากถามแม่ๆว่า ถ้าตรวจตอนเช้า จะขึ้นผลว่าตั้งครรภ์ไหมคะ ลุ้นมากๆเลย กลัวน้องไม่ติด😢 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

รอประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ ค่อยตรวจ

2y ago

แอบลุ้นมากค่ะ กลัวน้องไม่ติด 😢