มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

มี พสพล่าสุด ช่วงสงกรานต์ค่ะ หลังจากนั้น ปจด มา แต่ช่วงสองเดือนหลังจากสงกรานต์เรามีอาการคล้ายๆตั้งครรภ์ค่ะยิ่งเรื่องอารมณ์กับอาหารการกินแล้วก็นอนทั้งวันเหนื่อยง่ายมากนี่ชัดเลยค่ะ เดือนนี้ ปจด ยังไม่มา เลยไปซื้อที่ตรวจมาบ้างขึ้น2ขีดบ้างไม่ขึ้น สับสนมากค่ะว่าเคสแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ หรือควรไปขอเจาะลือดเพื่อความชัวดีคะ แต่หลังจากสงกรานต์มาก็ไม่ได้มี พสพ เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2ขีดท้องคะ เพื่อความแน่ใจและชัดเจนควรไปตรวจที่ รพ.คะ