การตรวจตั้งครรภ์

มี พสพ. 19ก.พ. สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้เลยค่ะ หรือไม่ก็ตรวจอีกทีวันที่ 5 ค่ะ จะครบ 2 สัปดาห์พอดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรรออย่างน้อย12-14วันหลังมีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายค่ะ

นับไปให้ได้14วันจะชัวร์กว่านะ