ลูกตอด เป็นยังไง

มี 2 คำถามค่ะ 1. ลูกตอด คือการที่ลูกเราทำอะไรอยู่ในท้อง 2. ตอนลูกตอด เรารู้สึกยังไง ตอนนี้ 15 วีคค่ะ เคยรู้สึกตุบๆที่ท้องน้อยอยู่ครั้งนึง ไม่แน่ใจว่าคือการตอดของลูกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

1.ลูกตอด น้องอาจจะถีบค่ะหรือดิ้นหมุนตัวต่างๆนานา 2.ตอนลูกตอด จะรู้สึกมีอะไรขยับๆตรงหน้าท้องค่ะ ถ้าอยากให้ชัดเจนรอเวลาไตรมาส2-3เลยค่ะ